Giới thiệu

Khoa Tài chính Kế toán  »  Giới thiệu


Thông điệp từ Ban Lãnh đạo khoa

THÔNG ĐIỆP TỪ TRƯỞNG KHOA

Kính chào quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

     Đầu tiên cho phép tôi thay mặt tập thể sư phạm Khoa Tài chính – Kế toán gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh, các em học sinh đã tin tưởng lựa chọn Khoa Tài chính – Kế toán để làm nơi bắt đầu xây dựng nền tảng kỹ năng, thái độ, kiến thức để thực hiện ước mơ tương lai của các em.

     Đội ngũ giảng viên Khoa Tài chính – Kế toán luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực tham gia các hoạt động bồi dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực dạy thực hành, chú trọng nâng cao kỹ năng tìm kiếm, khai thác thông tin và ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình dạy học, góp phần tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và trách nhiệm.

     Khi học tập và rèn luyện tại Khoa Tài chính – Kế toán, tập thể sư phạm Khoa luôn tạo điều kiện để các em sinh viên thấu cảm được rằng đây là ngôi nhà thân yêu thứ 2 của các em. Thầy Cô sẽ tạo mọi điều kiện để các em có thể yên tâm học tập trau dồi chuyên môn, kỹ năng, thái độ để có thể trở thành một con người có ích cho xã hội, gia đình và bản thân các em.

     Thay mặt, tập thể sư phạm Khoa Tài chính – Kế toán kính chúc quý phụ huynh, các bạn cựu sinh viên, sinh viên đang theo học, sinh viên tương lai lời chúc sức khoẻ dồi dào, thành đạt, hạnh phúc trong công việc, học tập và cuộc sống.          

Trưởng khoa

TS. Nguyễn Quốc Huy

 


  • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3952 778
  • Email: lachong@lhu.edu.vn
  • © 2023 Đại học Lạc Hồng
  223,608       1/644