[TCKT] Sinh viên năm 3 ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tham quan kho ngoại quan Công ty U&I Logistics

Sáng ngày 11/10/2024, sinh viên năm 3 ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của Khoa Tài chính – Kế toán, Trường Đại học Lạc Hồng đã có cơ hội tham quan kho ngoại quan của Công ty Cổ phần Logistics U&I. Chuyến đi này nằm trong chuỗi hoạt động kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, nhằm giúp sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế và bổ sung trải nghiệm cần thiết cho hành trình học tập và phát triển nghề nghiệp.

Sinh viên tiến vào tham quan, học tập tại kho

Trong buổi tham quan, đại diện U&I đã giới thiệu chi tiết về quy trình vận hành kho ngoại quan từ khâu nhập kho, lưu trữ đến xuất hàng. Các bạn sinh viên còn được tìm hiểu về hệ thống quản lý hàng hóa thông minh và công nghệ tự động hiện đại mà công ty đang áp dụng để tối ưu hóa quy trình logistics. Không chỉ dừng lại ở việc quan sát, sinh viên còn tích cực tham gia giao lưu và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của U&I, đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh chuỗi cung ứng, cơ hội việc làm và những kỹ năng cần thiết trong ngành.

Sinh viên chụp hình lưu niệm trước khi vào tham quan kho

Đại diện U&I đánh giá cao sự năng động của sinh viên Lạc Hồng và cam kết tiếp tục phối hợp với các trường đại học để tạo điều kiện thực tập và việc làm cho các bạn trẻ trong tương lai. Chuyến tham quan này mang lại nhiều giá trị thực tiễn cho sinh viên, giúp họ củng cố kiến thức đã học và định hình rõ hơn hướng đi nghề nghiệp của bản thân. Một sinh viên tham gia chia sẻ rằng chuyến đi đã giúp bạn hiểu sâu hơn về quy trình quản lý kho và cảm thấy tự tin hơn cho công việc sau này.

Giảng viên, sinh viên cảm ơn BLĐ Công ty U&I Logistics

Công ty U&I Logistics hiện là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực logistics và quản lý chuỗi cung ứng tại Việt Nam, với hệ thống kho bãi hiện đại và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Công ty luôn chú trọng đổi mới công nghệ và cung cấp các giải pháp logistics tối ưu cho khách hàng trong và ngoài nước.

Hoạt động này là minh chứng cho nỗ lực của Trường Đại học Lạc Hồng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, gắn kết lý thuyết với thực tiễn và mở ra nhiều cơ hội kết nối với doanh nghiệp. Những trải nghiệm thực tế như thế này sẽ giúp sinh viên trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết, tự tin bước vào thị trường lao động và phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

22LG111, TCKT, U&I, LHU, Logistics