Sinh viên lớp 22KT112 tham quan Công ty TNHH Sản xuất Toàn cầu LIXIL Việt Nam: Cơ hội tiếp cận thực tế và định hướng nghề nghiệp

Ngày 08/10/2024, sinh viên lớp 22KT112, Khoa Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Lạc Hồng, đã có cơ hội tham quan Công ty TNHH Sản xuất Toàn cầu LIXIL Việt Nam. Đây là một phần trong chuỗi hoạt động tham quan học tập thực tế doanh nghiệp của khoa, nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và trải nghiệm thực tiễn hữu ích trong quá trình học tập.

Sinh viên tham quan và học hỏi tại dây chuyền sản xuất

LIXIL Việt Nam là công ty thuộc tập đoàn LIXIL Nhật Bản, chuyên sản xuất khung cửa sổ, cửa ra vào và các sản phẩm nhôm ngoại thất dùng trong kiến trúc nhà ở. Với quy trình sản xuất tiên tiến, tự động hóa cao và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, công ty đã mang đến cho sinh viên cái nhìn sâu sắc về ngành sản xuất và quản lý.

Đại diện công ty chia sẻ thông tin tới các bạn sinh vien

Trong chuyến tham quan, các bạn sinh viên không chỉ được giới thiệu về dây chuyền sản xuất hiện đại mà còn được tham gia vào các buổi chia sẻ chuyên sâu từ đại diện công ty. Các nội dung được chia sẻ bao gồm: Quy trình quản lý chất lượng và cách thức áp dụng các công nghệ tiên tiến vào sản xuất, Văn hóa doanh nghiệp tại LIXIL, Cơ hội nghề nghiệp.

Đại diện công ty chia sẻ quá trình vận hành sản xuất tại công ty

Sinh viên đã có cơ hội thảo luận trực tiếp với các chuyên gia từ LIXIL về quy trình sản xuất, phương pháp quản lý và những thách thức trong ngành công nghiệp. Bên cạnh đó, đại diện công ty cũng chia sẻ chi tiết về lộ trình phát triển nghề nghiệp tại LIXIL, từ các vị trí kỹ thuật viên, quản lý đến cơ hội tham gia các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn và kỹ năng.

Sinh viên chụp hình lưu niệm tại công ty

Qua chuyến tham quan này, sinh viên không chỉ được mở rộng kiến thức về ngành nghề mà còn có cơ hội lắng nghe và học hỏi từ những người đi trước, giúp các bạn tự định hướng cho sự nghiệp tương lai của mình. Đồng thời, chuyến đi cũng là cầu nối giữa lý thuyết và thực tế, giúp các bạn hiểu rõ hơn về những gì đang học và cách áp dụng vào thực tiễn sau khi ra trường.

Thông qua đây, Khoa Tài chính - Kế toán xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH Sản xuất Toàn cầu LIXIL Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ hết mình để chuyến tham quan thành công tốt đẹp. Sự tận tình chia sẻ của quý công ty không chỉ giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn mà còn tiếp thêm động lực cho các bạn trong việc phấn đấu học tập và phát triển sự nghiệp sau này.

22KT112, LIXIL, LHU, TCKT