Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Sinh hoạt CLB Tiếng Anh khoa TCKT định kỳ

Ngày 22/6/2023, CLB Tiếng Anh (English Club) khoa Tài chính – Kế toán đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt trực tuyến qua webinar với chủ đề "How to Boost Your Speaking English Skill" (Cách nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh). Buổi hội thảo này đã thu hút sự quan tâm và tham gia của rất nhiều thành viên trong CLB, cũng như những người yêu thích tiếng Anh và mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

Với sự xuất hiện của diễn giả cô Thạc sĩ Lê Thị Hà, buổi hội thảo đã mang đến những kiến thức bổ ích và phương pháp hữu ích để nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh. Cô Hà đã chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân, cùng với các phương pháp đã được kiểm chứng trong việc phát triển kỹ năng nói tiếng Anh một cách tự tin và linh hoạt.

Trong suốt buổi hội thảo, cô Thạc sĩ Lê Thị Hà đã trình bày về quy trình thực hành tiếng Anh hiệu quả, từ việc lắng nghe và phản xạ, đến việc xây dựng vốn từ vựng và mô phỏng các tình huống giao tiếp thực tế. Cô Hà đã giải thích chi tiết về các bước cần thiết để phát triển khả năng giao tiếp, như cải thiện phản xạ ngôn ngữ, mở rộng vốn từ vựng và rèn kỹ năng nghe hiểu thông qua các hoạt động học tập thú vị.

Buổi hội thảo không chỉ mang tính chất lý thuyết mà còn tạo cơ hội cho các thành viên trong CLB và người tham gia khác để thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm. Thông qua tính năng chat trong webinar, mọi người đã có cơ hội đặt câu hỏi, gửi ý kiến và nhận được những phản hồi chi tiết từ cô Thạc sĩ Lê Thị Hà.

Sau buổi hội thảo, những phản hồi tích cực đã được gửi đến từ các thành viên CLB và người tham gia. Họ đã biểu đạt sự cảm kích với nội dung phong phú và chất lượng của buổi sinh hoạt trực tuyến này. Các thành viên của CLB English Club và người tham gia khác đều thấy rằng buổi hội thảo đã cung cấp cho họ những kiến thức và kỹ năng mới để phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

khoa Tài chính – Kế toán

English Club, FFA, LHU, TCKT


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        2,202,929       1/292