Tin tức & Sự kiện

[FFA] Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức khai mạc chương trình thực tập hè

Khoa Tài chính - Kế toán đã tổ chức thành công buổi khai mạc chương trình thực tập hè vào chiều ngày 16/6/2023 tại phòng E501. Đây là một hoạt động không thể thiếu trong chương trình đào tạo của khoa, nhằm mang lại cơ hội cho sinh viên được trao đổi và giải đáp các thắc mắc liên quan đến thực tập hè.

Buổi khai mạc đã thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên khoa Tài chính Kế toán. Trong buổi khai mạc, các giảng viên và cán bộ quản lý đã giới thiệu chi tiết về chương trình thực tập hè, đồng thời trình bày những thông tin quan trọng về quy định, thời gian, địa điểm và các yêu cầu cần thiết cho quá trình thực tập.

Sinh viên đã có cơ hội đặt câu hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và nhận được sự tư vấn từ các giảng viên và cán bộ trong buổi giao lưu. Đây là dịp quan trọng để sinh viên hiểu rõ hơn về thực tập hè và chuẩn bị tốt nhất cho sự thành công trong quá trình thực tập.

Chương trình khai mạc thực tập hè đã tạo ra một không khí sôi nổi và truyền cảm hứng cho sinh viên khoa Tài chính Kế toán. Từ đây, sinh viên sẽ tiếp tục chuẩn bị và chờ đón những trải nghiệm hữu ích và bổ ích trong thực tập hè sắp tới.

Khoa Tài chính - Kế toán

   • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
   • Điện thoại: 0251 3952 778
   • Email: lachong@lhu.edu.vn
   • © 2023 Đại học Lạc Hồng
     3,339,549       10/616