Sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán tham gia ngày hội việc làm LHU 2023

Ngày 17/6/2023, tại cơ sở 1 của Đại học Lạc Hồng, sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán đã có một ngày hội việc làm LHU 2023 đầy thành công và triển vọng. Sự kiện quy tụ hàng trăm sinh viên và 52 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành. Trong buổi hội chợ việc làm này, các doanh nghiệp, ngân hàng hàng đầu đã trưng bày thông tin về các vị trí tuyển dụng, chương trình đào tạo và cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với các đại diện công ty, trao đổi thông tin và tìm hiểu về yêu cầu công việc. Ngoài ra, các sinh viên cũng đã nộp hồ sơ xin việc và tham gia các buổi phỏng vấn trực tiếp để thể hiện khả năng và kỹ năng của mình.

Ngày hội việc làm LHU 2023 đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và giúp sinh viên Khoa Tài chính Kế toán nắm bắt được xu hướng tuyển dụng trong ngành. Đây cũng là dịp để sinh viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tăng cường mạng lưới quan hệ và nâng cao khả năng xây dựng sự nghiệp trong tương lai.

Sinh viên tham gia các hoạt động trong ngày hội tuyển dụng

Toàn cảnh ngày hội việc làm

LHU, TCKT, ngày hội việc làm, FFA