Tin tức & Sự kiện

Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức hội thảo góp ý chuẩn đầu ra, CTĐT ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Sáng ngày 21/04/2023 tại phòng B203, Khoa Tài chính - Kế toán đã tổ chức một hội thảo nhằm thu thập ý kiến và đóng góp từ các bên liên quan về chuẩn đầu ra và chương trình đào tạo của ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Việc này được thực hiện với hy vọng sẽ tiếp nhận được những góp ý chân thực và hữu ích, từ đó giúp Khoa nâng cao chất lượng đào tạo của mình.

Buổi hội thảo có sự tham gia của TS. Nguyễn Quốc Huy - Trưởng khoa Tài chính - Kế toán, TS. Nguyễn Văn Hải - Phó Trưởng khoa Tài chính - Kế toán cùng toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên khoa.

Đại diện lãnh đạo của các doanh nghiệp, tổ chức nghề nghiệp, sinh viên đang học ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại Khoa Tài chính - Kế toán.

Tại hội thảo, các doanh nghiệp đã có những đóng góp ý kiến tích cực đối với chương trình đào tạo của Khoa. Nhận thấy sự cần thiết của việc nâng cao chất lượng đào tạo, các doanh nghiệp đã đưa ra những góp ý xây dựng, tạo điều kiện cho sinh viên trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng cam kết sẽ hỗ trợ Khoa trong việc tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, và địa bàn lân cận. Đây được xem là một cơ hội lớn cho sinh viên có thể áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, nâng cao kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ trong ngành nghề. Nhiều sinh viên cũng hy vọng rằng những hỗ trợ này sẽ giúp bản thân tìm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Sau khi kết thúc hội thảo, Ban lãnh đạo Khoa Tài chính - Kế toán đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo các doanh nghiệp và ngân hàng đã hợp tác và hỗ trợ Khoa trong suốt thời gian qua.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi hội thảo.

Toàn cảnh buổi hội thảo

Nguyễn Nam Hải góp ý chương trình

Ông Nguyễn Quốc Anh góp ý chương trình

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn góp ý chương trình

Các đại biểu, khách mời chụp hình lưu niệ

Khoa Tài chính - Kế toán

CDR, Ligistics


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        2,203,023       1/295