Tin tức & Sự kiện

Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức hội thảo góp ý chuẩn đầu ra, CTĐT ngành Tài chính ngân hàng, ngành Kế toán

Với mong muốn tiếp nhận các đánh giá từ các bên liên quan, Khoa Tài chính - Kế toán đã tổ chức hội thảo để thu thập những ý kiến, đóng góp về chuẩn đầu ra, chương trình đào tạo của ngành Tài chính - Ngân hàng và ngành Kế toán. Việc này sẽ giúp Khoa có cơ sở để liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo của mình. Hội thảo đã diễn ra vào sáng ngày 20/04/2023 tại phòng B203.

Buổi hội thảo có sự tham gia của TS. Nguyễn Quốc Huy - Trưởng khoa Tài chính - Kế toán, TS. Nguyễn Văn Hải - Phó Trưởng khoa Tài chính - Kế toán cùng toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên khoa.

Đại diện lãnh đạo của các ngân hàng, doanh nghiệp, tổ chức nghề nghiệp, cựu sinh viên, sinh viên đang học ngành Tài chính - Ngân hàng, ngành Kế toán tại Khoa.

Tại hội thảo, các ngân hàng và doanh nghiệp đã đóng góp ý kiến tích cực cho các chương trình đào tạo của Khoa. Họ cũng cam kết sẽ hỗ trợ Trường và Khoa để tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại các ngân hàng và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Sau khi kết thúc hội thảo, Ban lãnh đạo Khoa Tài chính - Kế toán đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo các doanh nghiệp và ngân hàng đã hợp tác và hỗ trợ Khoa trong suốt thời gian qua.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi hội thảo.

Toàn cảnh buổi hội thảo

Bà Trương Ngọc Mỹ, PGĐ - ACB CN Đồng Nai góp ý chương trình

Ông Quách Nguyễn Ân Điển, GĐ - Công ty TNHH MTV Phần mềm kế toán và đại lý thuế An Đức góp ý chương trình

Ông Lê Thành Hưng, GĐ Tài chính - Công ty TNHH TOKOSEIKI Việt Nam góp ý chương trình

Các đại biểu, khách mời chụp hình lưu niệm

Chi tiết hình toàn buổi Hội thảo xem tại đây

Khoa Tài chính - Kế toán

CDR, TCNH, KT, LHU


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        2,202,994       2/291