Khoa TCKT: Hội đồng đánh giá sinh viên nghiên cứu khoa học khóa 2019

Nhằm ghi nhận kết quả trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu tại Trường Đại học Lạc Hồng, quá trình thực tập tại doanh nghiệp, ngân hàng. Sáng ngày 27 tháng 10 năm 2022, Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức Hội đồng đánh giá sinh viên nghiên cứu khoa học khóa 2019.

Thành viên Tiểu ban 1

Hội đồng đánh giá báo cáo nghiên cứu khoa học SV khóa 2019 gồm 3 tiểu ban: Tiểu ban 1 - Ngành Tài chính - Ngân hàng - Phòng B405; Tiểu ban 2 và 3 – Ngành Kế toán – Phòng B403 và B404.

Thành viên Tiểu ban 2

Thành viên Tiểu ban 3

Hội đồng đánh giá năm nay có sự góp mặt của đại diện từ doanh nghiệp gồm: Ông ThS Hoàng Văn Thân - GĐ công ty CP đầu tư KSFINANCE, Ông ThS. Quách Nguyễn Ân Điển - GĐ công ty TNHH MTV PM kế toán và đại lý thuế An Đức. Đây là thành viên không thể thiếu trong hội đồng nhằm đánh giá tính khả thi, tính ứng dụng thực tiễn của đề tài nghiên cứu năm nay.

Sinh viên báo cáo

Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng hội đồng

Hội đồng làm việc nghiêm túc, cởi mở, đánh giá công bằng, đưa ra các nhận định và góp ý nhằm giúp sinh viên hoàn thiện đê tài hơn nữa. Hội đồng hoàn thành đánh giá 23 đề tài nghiên cứu khoa học gồm 2 chuyên ngành.

Hội đồng đánh giá kết thúc lúc 11h30 cùng ngày.

NCKH, K2019, TCKT