Khoa TCKT phối hợp Hội Kế toán tỉnh Đồng Nai tổ chức Tọa đàm Thuế

Chiều ngày 15 tháng 10 năm 2022, A301, Cơ sở 1, Đại học Lạc Hồng, Khoa Tài chính – Kế toán phối hợp Hội Kế toán tỉnh Đồng Nai tổ chức “Tọa đàm chuyên đề kê khai và lưu ý một số sai sót trên tờ khai thuế GTGT, TNCN, TNDN theo biểu mẫu Thông tư 80/2021/TT-BTC’.

Các đại biểu tham dự

Về tham dự tọa đàm có sự hiện diện của Ông Trần Quảng Ninh – Trưởng phòng tuyên truyền – Cục thuế tỉnh Đồng Nai, Ông Vũ Đức Lý – Trưởng ban đào tạo Hội kế toán tỉnh Đồng Nai, Ông Trần Hùng - Ủy viên BCH Hội kế toán tỉnh Đồng Nai, Bà Nguyễn Thị Lan - Ủy viên BCH Hội kế toán tỉnh Đồng Nai, Bà Nguyễn Thị Bích Thủy - Ủy viên BCH Hội kế toán tỉnh Đồng Nai, và đông đảo anh chị hội viên.

Ông Nguyễn Văn Hải phát biểu tại buổi tọa đàm

Về phía Khoa Tài chính – Kế toán có sự hiện diện của Ông TS. Nguyễn Văn Hải – Phó trưởng khoa TCKT - Ủy viên BCH Hội kế toán tỉnh Đồng Nai, Thầy cô giảng viên khoa và các bạn sinh viên khóa 2019.

Ông Vũ Đức Lý trình bày tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, Ông Vũ Đức Lý và Ông Trần Hùng đã chia sẻ các nội dung liên quan đến Thông tư 80/2021/TT-BTC, cũng như giải đáp, cũng như đưa ra những hướng dẫn xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện và triển khai Thông tư 80/2021/TT-BTC tại doanh nghiệp.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Chương trình tọa đàm đã góp phần tạo điều kiện cho giảng viên và sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán có cơ hội tiếp cận và học hỏi giao lưu với doanh nghiệp. Đồng thời giúp giảng viên và sinh viên cập nhật kiến thức về Luật quản lý Thuế theo Thông tư 80/2021/TT-BTC. Qua đó, giúp cho sinh viên bổ sung kiến thức thực tế về chuyên ngành nhằm phục vụ cho quá trình thực tập và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình tọa đàm dự kiến kết thúc lúc 16h00 cùng ngày.

TCKT, Hội Kế toán Đồng Nai, LHU