Tin tức & Sự kiện

Sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán lọt TOP 5, TOP 15 – Miss Star LHU 2022

Miss Star LHU 2022, khép lại sau hơn 1 tháng tranh tài với rất nhiều hạng mục thử thách. Đêm chung kết được tổ chức một cách sôi động, hoành tráng, bài bản được diễn ra vào tối ngày 30/03/2022 tại Nhà hàng Cọ Dầu. Cuộc thi hướng đến chuỗi sự kiện chào mừng 25 năm thành lập Trường Đại học Lạc Hồng.

Tại đêm chung kết có góp mặt của 15 Sinh viên xuất sắc nhất, Đặc biệt có sự góp mặt của 5 bạn sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán. Xin chúc mừng sinh viên khoa Tài chính – Kế toán lọt TOP 15 gồm: Ngô Thị Kim Ngọc, Hoàng Thúy Quỳnh, Nguyễn Thùy Minh Thư, Đoàn Lê Minh Nguyệt, Đỗ Ngọc Vân.

Đặc biệt sinh viên Hoàng Thúy Quỳnh đã là thí sinh xuất sắc của Khoa lọt TOP 5 tại Miss Star LHU 2022. Xin chúc mừng em, chúc em luôn vững bước, gặt hái nhiều thành công trở thành một sinh viên xuất sắc của Khoa.

Đồng thời, sinh viên Ngô Thị Kim Ngọc đã là thí sinh có Poster tuyển sinh đẹp nhất trong vòng "Thử thách ứng biến".

Có thể nói, Miss Star LHU 2022 là sân chơi giúp sinh viên giải tỏa căng thẳng sau giờ học, cũng như học hỏi kỹ năng và hoàn thiện bản thân của mình.

Một lần nữa xin chúc tới các bạn sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán, chúc các bạn luôn học tập thật tốt, hướng đến cái đẹp chân thiện mỹ nhất!

Khoa Tài chính - Kế toán

TCKT, LHU, Miss Star


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        1,704,098       1/185