Học bổng doanh nghiệp tiếp sức và đồng hành cùng sinh viên Khoa Tài chính-Kế toán

Sáng ngày 29 tháng 3 năm 2022, tại Phòng B203, cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng đã diễn ra chương trình: Buổi tiếp nhận và trao học bổng, phối hợp đào tạo kỹ năng và tuyển dụng.

Tham gia chương trình có đại diện phía Công ty TNHH Việt Nam Nisshin Seifun, Công ty cổ phần Kim loại CSGT (Việt Nam).

Về phía Trường Đại học Lạc Hồng có PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế; TS. Nguyễn Nguyễn Quốc Huy – Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán, cùng toàn thể Thầy cô đại diện phòng ban và Khoa trong trường.

Tại buỗi lễ, 7 suất học bổng đã trao cho 7 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập. Đây như là một động lực, tiếp sức các bạn cố gắng hơn nữa trong học tập và chinh phục ước mơ của mình!

Chúc mừng 7 bạn sinh viên nhận học bổng, trong đó cÓ 3 sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán gồm:

Võ Thị Phương Thanh

19KT111

Lê Quang Trung

19KT111

Lê Phan Nhật Nam

20KT111

Có thể nói, hoạt động ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Lạc Hồng với các doanh nghiệp nói chung, với Công ty TNHH Việt Nam Nisshin Seifun, Công ty cổ phần Kim loại CSGT (Việt Nam) là hoạt động thường niên. Đây là hoạt động khẳng định vị thế đào tạo của trường, cũng như giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

TCKT, LHU, học bổng