Khoa TCKT: Sinh viên trải nghiệm ngân hàng số Onebank

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường Đại học Lạc Hồng.

Nằm trong chuỗi hoạt động tham quan thực tế hằng năm giúp sinh viên trải nghiệm, học hỏi những kinh nghiệm thực tiển ngay trong ghế nhà trường.

Sáng ngày 25/3/2022, Khoa Tài chính – Kế toán phối hợp với ngân hàng Nam Á Chi nhánh Đồng Nai tổ chức chương trình tham quan trải nghiệm ngân hàng số OneBank dành cho các bạn sinh viên lớp 19KT111.

Đợt trải nghiệm lần này các bạn sinh viên tham quan trải nghiệm mô hình ở 3 địa điểm: PGD Quyết Thắng, PGD Thống Nhất, PGD Tân Hiệp.

Tại buổi trải nghiệm, sinh viên được tìm hiểu về hệ thống ngân hàng số onebank tại Nam Á Bank, cũng như trải nghiệm dưới vai trò nhân viên hỗ trợ, khách hàng.

Buổi tham quan là hoạt động ý nghĩa thiết thực giúp sinh viên cũng cố kiến thức nền tảng của mình, cũng như tích lũy kinh nghiệm phục vụ cho sự nghiệp sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tham quan:

onebank, TCKT, Nam Á Bank, LHU