Khoa TCKT: Định hướng nghiên cứu khoa học cho sinh viên khóa 2019

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên Khoá 2019 tham gia nghiên cứu khoa học sinh viên, sáng ngày 23/03/2022, tại cơ sở 1, Khoa Tài Chính Kế Toán đã tổ chức buổi "Định hướng đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên khoá 2019".

Tại buổi định hướng TS. Nguyễn Văn Dũng - Phụ trách công tác NCKH đã trực tiếp trao đổi với các sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng và ngành Kế toán.

Thầy Nguyễn Văn Dũng đã hướng dẫn cho sinh viên quy trình thực hiện công trình NCKH, cách thức thực hiện, lựa chọn đề tài, đơn vị thực tập. Đây là cơ hội để các bạn hình dung được nghiên cứu khoa học là như thế nào, nhằm mục đích gì, những công việc cần làm từ thu thập số liệu, tổng hợp đến đề xuất, kiến nghị. Thông qua buổi định hướng, sinh viên có cái nhìn cơ bản về nội dung, vấn đề nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu cũng như kỹ năng cần thiết khi nghiên cứu khoa học.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi định hướng:

NCKH, TCKT, LHU