Sinh viên Khoa TCKT tham quan trải nghiệm ngân hàng số OneBank tại Nam Á Bank

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường Đại học Lạc Hồng.

Nằm trong chuỗi hoạt động tham quan thực tế hằng năm giúp sinh viên trải nghiệm, học hỏi những kinh nghiệm thực tiển ngay trong ghế nhà trường.

Sáng ngày 18/3/2022, Khoa Tài chính – Kế toán phối hợp với ngân hàng Nam Á Chi nhánh Đồng Nai tổ chức chương trình tham quan trải nghiệm ngân hàng số OneBank dành cho các bạn sinh viên lớp 19NH111. OneBank là một trong những hệ sinh thái hiện đại, đẳng cấp mới được triển khai ở một số nước phát triển. Nam A Bank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam thực hiện hệ sinh thái này.

Tại buổi tham quan các bạn sinh viên được trải nghiệm dưới vai trò là khách hàng, vai trò là cán bộ hỗ trợ, vai trò khách tham quan. Sinh viên được tiếp cận, học hỏi những thông tin về hệ thống OneBank, những tính năng mới của hệ thống.

Buổi tham quan là hoạt động ý nghĩa thiết thực giúp sinh viên cũng cố kiến thức nền tảng của mình, cũng như tích lũy kinh nghiệm phục vụ cho sự nghiệp sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tham quan:

onebank, TCKT, LHU, tham quan, kiến tập