Khoa TCKT: Bóng chuyền và Bơi lội Nam - Loại hình thi đấu mới tại FFA GAMES 2022

Trong chuỗi sự kiện 8 môn thi đấu có trong Hội thao, bóng chuyền và bơi lội là hai loại hình thi đấu mới được BTC đưa vào so với FFA GAMES 2021.

Với việc tiếp nối môn học giáo dục thể chất của nhà trường với môn bóng chuyền, BTC hội thao quyết định sẽ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trong Khoa được thể hiện kiến thức mình được học qua các trận so tài thực tế trên sân. Giải bóng chuyền của Hội thao đã có 5 đội đăng ký tham gia là Đội K19; Đội K20; Đội Tân sinh viên 1; Đội Tân sinh viên 2 và đội Tân sinh viên 3. Mỗi đội sẽ gồm có 3 nam và 1 nữ tham gia thi đấu. Năm đội sẽ thi đấu vòng tròn và tính điểm, sau đó, hai đội có số điểm cao nhất sẽ tranh chức vô địch. Kết quả sau hai ngày thi đấu nỗ lực, hai đội có số điểm cao nhất là Đội K19 và Đội Tân sinh viên 1. Vào lúc 17h00 ngày 17 tháng 3 năm 2022, trận chung kết đã được diễn ra dưới sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên các lớp. Và kết quả huy chương vàng bóng chuyền Hội thao FFA Games 2022 đã thuộc về đội Tân sinh viên 1 và giải nhì thuộc về đội K19. Giải đã cống hiến cho người xem nhiều pha đập bóng ấn tượng và các thành viên tham gia cũng đã có nhiều kỉ niệm khó quên.

Tiếp theo, giải bơi lội nam cũng là một phần thi đấu mang lại cho BTC nhiều bất ngờ nhất vì các vận động viên khác nhau về ngoại hình và cũng chưa dự đoán được ai sẽ là nhà vô địch trong thể loại này. Môn thi đấu được tổ chức tại CLB Bơi lặn Sông Phố vào lúc 15h00 ngày 16 tháng 3 năm 2022. Kết quả cuộc thi đã tìm kiếm được ba vận động viên với các vị trí sau đây: Lê Quang Trung (19NH111 – giải Ba), Lê Gia Tuấn (21NH111 – giải Nhì) và nhà vô địch bơi lội nam của FFA Games 2022 là sinh viên Nguyễn Xuân Lộc (19KT111). Xin chúc mừng các bạn vì những nỗ lực thi đấu của mình.

Các thành viên chuẩn bị tham gia thi bơi lội

Sinh viên sếp thứ hạng cao trong giải bơi lội

FFA GAMES 2022, TCKT, FFA