[TCKT] Ký kết bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa LHU và Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt – Chi nhánh Đồng Nai

Ngày 30 tháng 6 năm 2023, Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức một sự kiện quan trọng trong khuôn khổ chương trình ra mắt Ban cố vấn Doanh nghiệp của Khoa Tài chính - Kế toán. Buổi lễ đã chứng kiến sự ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Lạc Hồng và Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt - Chi nhánh Đồng Nai, mở ra nhiều triển vọng mới trong lĩnh vực đào tạo nhân sự.

Tham dự lễ ký kết có sự hiện diện của PGS. TS Nguyễn Thanh Lâm – Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Văn Hải – Phó trưởng khoa Tài chính – Kế toán, cùng đại diện phòng ban, giảng viên. Về phía Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt - Chi nhánh Đồng Nai có sự hiện diện của ông Nguyễn Thế Hoài –  Phó Giám đốc, cùng ông bà đại diện đi cùng.

Hợp tác giữa Trường Đại học Lạc Hồng và Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt - Chi nhánh Đồng Nai nhằm tăng cường sự kết hợp giữa đơn vị giáo dục và doanh nghiệp, từ đó đáp ứng được nhu cầu thực tế của ngành Tài chính, Kế toán, Logistics. Hai bên cam kết cùng nhau phát triển chương trình đào tạo, nghiên cứu và trao đổi chuyên môn trong các lĩnh vực liên quan.

Bên cạnh đó, hợp tác này cũng mang lại lợi ích lớn cho sinh viên của Trường Đại học Lạc Hồng. Sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt - Chi nhánh Đồng Nai thông qua các buổi thực tập, chia sẻ kinh nghiệm và tìm hiểu về quy trình làm việc trong Doanh nghiệp.

Hợp tác giữa Trường Đại học Lạc Hồng và Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt - Chi nhánh Đồng Nai hứa hẹn tạo ra sự phối hợp hiệu quả giữa cơ sở giáo dục và doanh nghiệp, tạo ra môi trường học tập và nghiên cứu, đồng thời đáp ứng được nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành Tài chính – Ngân hàng, ngành Kế toán tại Trường Đại học Lạc Hồng và khu vực Đồng Nai.

TCKT, LHU, Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt