[TCKT] Ký kết bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa LHU và Hội Kế toán tỉnh Đồng Nai

Ngày 30 tháng 6 năm 2023 đã đánh dấu một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực giáo dục và doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong khuôn khổ chương trình ra mắt ban cố vấn doanh nghiệp của khoa Tài chính – Kế toán, trường đại học Lạc Hồng vừa tiến hành ký kết bản ghi nhớ hợp tác toàn diện với Hội Kế toán tỉnh Đồng Nai.

Nằm trong chiến lược phát triển đổi mới và mở rộng quan hệ đối tác với doanh nghiệp, việc hợp tác giữa đại học Lạc Hồng và Hội Kế toán tỉnh Đồng Nai hứa hẹn tạo ra nhiều cơ hội và lợi ích cho cả hai bên. Bản ghi nhớ này đã khép lại quá trình thảo luận và thống nhất các điều khoản quan trọng để định hình mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Tham dự lễ ký kết có sự hiện diện của PGS. TS Nguyễn Thanh Lâm – Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Văn Hải – Phó trưởng khoa Tài chính – Kế toán, cùng đại diện phòng ban, giảng viên. Về phía Hội Kế toán tỉnh Đồng Nai có sự hiện diện của ông Quách Ân Điển –  Phó chủ tịch Hội, cùng ông bà đại diện đi cùng.

Theo bản ghi nhớ, đại học Lạc Hồng và Hội Kế toán tỉnh Đồng Nai sẽ thực hiện nhiều hoạt động chung nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, cung cấp kiến thức chuyên môn thực tế và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế.

Cụ thể, hai bên cam kết tăng cường trao đổi giữa giảng viên và chuyên gia từ Hội Kế toán tỉnh Đồng Nai để đảm bảo nội dung giảng dạy phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của thị trường. Đồng thời, Hội Kế toán tỉnh Đồng Nai sẽ cung cấp các chương trình thực tập, học bổng và các hoạt động giao lưu, tạo cơ hội cho sinh viên ứng dụng kiến thức vào thực tế công việc.

Bên cạnh đó, việc hợp tác này cũng tạo điều kiện cho đại học Lạc Hồng và Hội Kế toán tỉnh Đồng Nai tham gia vào các dự án nghiên cứu, phát triển công nghệ và ứng dụng trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán. Điều này giúp tăng cường khả năng chuyển giao công nghệ, sáng tạo và đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của thị trường.

Ban Giám hiệu trường Đại học Lạc Hồng và lãnh đạo Hội Kế toán tỉnh Đồng Nai đã tỏ ra hết sức phấn khởi và tin tưởng vào tiềm năng của hợp tác này. Họ hy vọng rằng sự đoàn kết và cống hiến của cả hai bên sẽ mang lại những thành tựu to lớn và đem lại lợi ích thiết thực cho cả cộng đồng và ngành đào tạo tài chính – kế toán.

Việc ký kết bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa đại học Lạc Hồng và Hội Kế toán tỉnh Đồng Nai đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc tạo dựng mối quan hệ đối tác mạnh mẽ giữa trường và hội. Đây là tín hiệu tích cực cho sự phát triển bền vững của ngành tài chính, kế toán và đóng góp quan trọng vào sự nghiệp đào tạo và phát triển nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Cùng với sự hỗ trợ và đầu tư từ Hội Kế toán tỉnh Đồng Nai, đại học Lạc Hồng cam kết không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu khoa học, nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường và thách thức trong thời đại công nghệ 4.0.

Qua sự hợp tác này, hy vọng rằng đại học Lạc Hồng và Hội Kế toán tỉnh Đồng Nai sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành tài chính, kế toán tại Việt Nam và xây dựng một tương lai tươi sáng cho sinh viên và cộng đồng kinh tế.

Hội Kế toán Đồng Nai, TCKT, LHU