[TCKT] Ký kết bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa LHU và Công ty CP Thông Quan Quốc Tế

Sáng ngày 30 tháng 6 năm 2023, trong khuôn khổ chương trình ra mắt Ban cố vấn Doanh nghiệp của Khoa Tài chính - Kế toán, một sự kiện quan trọng đã diễn ra tại Trường Đại học Lạc Hồng. Trong buổi lễ, Trường Đại học Lạc Hồng và Công ty Cổ phần Thông Quan Quốc Tế đã chính thức ký kết bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, đánh dấu sự bắt tay hợp tác giữa hai bên.

Tham dự lễ ký kết có sự hiện diện của PGS. TS Nguyễn Thanh Lâm – Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Văn Hải – Phó trưởng khoa Tài chính – Kế toán, cùng đại diện phòng ban, giảng viên. Về phía công ty cổ phần Thông Quan Quốc Tế có sự hiện diện của ông Hoàng Văn Vương – Tổng Giám đốc, cùng đại diện phòng ban đi cùng.

Bản ghi nhớ hợp tác toàn diện này đặt nền tảng cho một loạt hoạt động chung nhằm tăng cường sự phối hợp giữa Đại học Lạc Hồng và Công ty Cổ phần Thông Quan Quốc Tế. Hai bên cam kết hỗ trợ và cung cấp các nguồn lực cần thiết để phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Logistics. Điều này sẽ giúp sinh viên của Đại học Lạc Hồng có cơ hội tiếp cận với kiến thức và kỹ năng thực tế, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động.

Theo bản ghi nhớ, Đại học Lạc Hồng và Công ty Cổ phần Thông Quan Quốc Tế sẽ thiết lập các chương trình hợp tác đào tạo, gồm các khóa học chuyên sâu, buổi tọa đàm, hội thảo và thực tập tại công ty. Các sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, đồng thời có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc thực tế và xây dựng mạng lưới giao tiếp trong ngành.

Ông Hoàng Văn Vương, Giám đốc Công ty Cổ phần Thông Quan Quốc Tế, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng và tự hào được hợp tác với Đại học Lạc Hồng. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên, đặc biệt là sinh viên và cộng đồng doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực tập”.

Buổi ký kết kết thúc lúc 10h00 cùng ngày.

Công ty CP Thông Quan, TCKT, LHU