Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức Khai mạc chương trình thực tập tốt nghiệp khóa 2020

Ngày 09 tháng 6 năm 2023, tại phòng B203, Khoa Tài chính - Kế toán đã long trọng tổ chức lễ khai mạc chương trình thực tập tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2020. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi, thể hiện sự quyết tâm của sinh viên trước khi đi thực tập tại các doanh nghiệp.

Chương trình thực tập tốt nghiệp là một phần quan trọng của chương trình đào tạo của Khoa Tài chính - Kế toán. Đây là cơ hội để sinh viên áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, rèn kỹ năng chuyên môn, trau dồi kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ cần thiết cho chuyên ngành đào tạo.

Sự kiện khai mạc đã thu hút sự tham gia của sinh viên lớp 20NH111 và 20KT111, cùng với sự hiện diện của giảng viên, cán bộ quản lý của Khoa Tài chính - Kế toán. Buổi lễ bắt đầu bằng lời chào mừng và khai mạc từ phía ban lãnh đạo của khoa, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của chương trình thực tập tốt nghiệp trong việc chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp của sinh viên.

Trong chương trình, cán bộ phụ trách thực tập đã giới thiệu về các định hướng và quy trình của chương trình thực tập tốt nghiệp. Các sinh viên đã được thông báo về các yêu cầu và quy định, cũng như lịch trình và các bước cần thiết để hoàn thành quá trình thực tập và hoàn thiện bài khóa luận, nghiên cứu khoa học.

Đại diện của Khoa Tài chính - Kế toán cũng đã thông báo về sự hỗ trợ và theo dõi từ phía khoa trong suốt quá trình thực tập. Sinh viên sẽ được cử người hướng dẫn từ khoa để giúp đỡ và hỗ trợ trong việc áp dụng kiến thức và vượt qua các thách thức trong môi trường thực tế.

Buổi lễ khai mạc chương trình thực tập tốt nghiệp kết thúc trong không khí đầy hứng khởi và sự mong đợi. Sinh viên đã được khích lệ và truyền động lực để bắt đầu hành trình thực tập của mình, hy vọng rằng đây sẽ là một cơ hội để họ rèn luyện và phát triển bản thân, từng bước tiến gần hơn đến thành công trong sự nghiệp trong tương lai.

Khoa Tài chính - Kế toán

TCKT, K2020, KLTN, Thực tập, FFA


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        2,202,978       1/291