[TCKT] Đoàn - Hội sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức thành công đại hội cấp Khoa, nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Vào lúc 08h00 ngày 17/12/2022, tại phòng họp cơ sở 1 Trường Đại Học Lạc Hồng, Đoàn – Hội sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán đã diễn tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn – Hội sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán, nhiệm kỳ 2022-2023 trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp.

Đến tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn – Hội sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán, nhiệm kỳ 2022 – 2023 có:

• Về phía cấp Ủy có: Đ/c Phan Đặng Ngọc Yến VânPhó Bí thư chi bộ 7;
  • Về phía Đoàn trường có: Đ/c Trần Tiến – Phó bí thư, Chủ tịch hội SV trường;
  • Về phía Khoa Tài chính – Kế toán có:
  • Ông Nguyễn Quốc Huy – Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán;
  • Bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Trưởng ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng;
  • Ông Bùi Văn Thụy – Trưởng bộ môn ngành Ngân hàng.

Cùng toàn thể các đồng chí Đoàn viên – Hội viên đến từ các Chi Đoàn về tham dự.

Bên cạnh đó, nhận được tin Đoàn – Hội Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức Đại hội Đoàn – Hội cấp khoa, nhiệm kỳ 2022 – 2023, Chi Bộ 7 đã gửi tặng Đại hội một lẵng hoa tươi thắm như lời chúc thành công tốt đẹp và sức khỏe đến toàn thể Đại hội.

Đánh giá tổng kết trong một nhiệm kỳ vừa qua, Ban chấp hành Đoàn  - Hội sinh viên Khoa nhiệm kỳ 2021 – 2022 đã hoàn thành xuất sắc các công tác triển khai, tuyên truyền và thực hiện các phong trào do Nhà trường phát động, đã tổ chức thành công nhiều phong trào nhằm tăng tinh thần đoàn kết và tăng thể lực lẫn kiến thức cho sinh viên trong Khoa như Hội thao Khoa Tài chính – Kế toán (FFA Games 2022); Tập huấn Cán bộ Đoàn – Hội tại Khu du lịch Suối Mơ, thiện nguyện tại mái ấm Phan Sinh... Qua đó, Đồng chí Phan Đặng Ngọc Yến Vân – Phó bí thư chi Bộ 7 đã thay mặt Chi Ủy và BCH Đoàn trường trao tặng giấy khen cho các đồng chí trong Ban chấp hành nhằm ghi nhận những thành tích đã đạt được và sự đóng góp cho Khoa Tài chính – Kế toán trong nhiệm kỳ vừa qua.

Với tinh thần tập trung, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí cho BCH Đoàn Khoa TCKT và 7 đồng chí cho BCH Liên Chi Hội Khoa TCKT.

Ban chấp hành Đoàn Khoa Tài chính – Kế toán

1. Đ/c Nguyễn Anh Đức (21NH111) - Bí thư Đoàn Khoa

2. Đ/c Lê Gia Tuấn (21NH111) - Phó bí thư Đoàn Khoa

3. Đ/c Phan Thị Nhật Diễm (21KT111) - Ủy viên

4. Đ/c Nguyễn Ngọc Minh Anh (22LG111) - Ủy viên

5. Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Hương (22KT112) - Ủy viên

Ban chấp hành Liên Chi hội sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán

1. Đ/c Trần Thị Kim Tuyến (21NH111) - Chủ tịch LCH Khoa

2. Đ/c Huỳnh Xuân Khánh (22KT111) - Phó chủ tịch LCH Khoa

3. Đ/c Huỳnh Thị Thu Thùy (22NH111) - Ủy viên

4. Đ/c Lê Trung Yến Nhi (21KT111) - Ủy viên

5. Đ/c Trịnh Yến Nhi (22KT112) - Ủy viên

6. Đ/c Trịnh Hoài Phong (22LG111) - Ủy viên

7. Đ/c Cao Thị Phương Trinh (22KT112) - Ủy viên

Lời phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Anh Đức - Bí thư Đoàn Khoa TCKT và đồng chí Trần Thị Kim Tuyến – Chủ tịch LCH Sinh viên Khoa xin hứa sẽ cùng các đồng chí trong BCH Đoàn – Hội Khoa phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và đưa công tác Đoàn – Hội, phong trào thanh niên của Khoa ngày càng vững mạnh.