Tin tức & Sự kiện

Khoa TCKT: Ngày hội sinh viên LHU, chào đón Tân sinh viên Khoá 2022

Sáng 24/10/2022 ngày hội sinh viên Lạc Hồng (LHU) đã chính thức trở lại tại Khu du lịch Bửu Long (TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Hàng ngàn sinh viên LHU cùng cháy hết mình để tạo nên một sân chơi nhiệt huyết và lưu lại những dấu ấn khó phai trong quãng thanh xuân tươi đẹp tại trường. Đặc biệt, sự kiện năm nay nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 25 năm thành lập Trường Đại học Lạc Hồng (1997 – 2022).

Từ sáng sớm, các sinh viên, Tân sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán đã tập trung từ rất sớm tại Cổng trại của Khoa. Cổng trại năm nay được thiết kế và dựng bởi các bạn sinh viên thuộc BCH Đoàn - Hội Khoa Tài chính - Kế toán mang đậm tính chất ngành nghề đào tạo của khoa gồm: Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Năm nay cổng trại của Khoa được đạt giải nhất trong hạng mục cổng trại, đây là một vinh dự, cũng như thành quả sắc đáng nhất giành cho sự cố gắng của các bạn sinh viên trong BCH Đoàn - Hội Khoa TCKT.

Thầy cô chụp hình cùng sinh viên tham gia hội trại

Ngày Hội sinh viên cùng với sự tham gia của Thầy cô Khoa TCKT, của các anh chị cựu sinh viên về tham dự.

Sinh viên tham gia các hoạt động của Hội trại

Sinh viên tham gia các hoạt động của Hội trại

Ngày hội sinh viên LHU năm nay có sự hiện diện của ca sĩ như Trúc Nhân, Phương Ly,... Đây là một trong những nhân tố giúp cho ngày hội năm nay sội động hơn.

Với mong muốn mang đến hệ sinh thái học tập – rèn luyện lý tưởng cho sinh viên, hy vọng những giây phút tuyệt vời của ngày Hội sẽ giúp sinh viên LHU nói chung, SV ngành Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng giải tỏa áp lực trong việc học và hơn hết là tạo ra những kỷ niệm đẹp trong quãng đường sinh viên của mình.

Khoa Tài chính - Kế toán

TCKT, LHU, TSV, Ngày hội SV


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        1,951,395       2/274