Sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán học hỏi và trải nghiệm sản phẩm ngân hàng ACB PGD Hố Nai

Nhằm hướng đến các hoạt động kỷ niệm 25 năm thành lập trường Đại học Lạc Hồng. Nằm trong chuỗi hoạt động ký kết giữa Nhà trường với Doanh nghiệp, Ngân hàng. Cũng như các hoạt động giúp sinh viên tiếp cận những kiến thức thực tiễn, cũng như các kinh nghiệm thực tiễn trong ngành nghề của mình.

Từ ngày 25 đến ngày 31 tháng 3 năm 2022, Ngân hàng ACB PGD Hố Nai phối hợp với Trường ĐH Lạc Hồng, Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức tuần lễ trải nghiệm và sử dụng sản phẩm dịch vụ ngân hàng tại ACB.

Trong tuần lễ này, sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán được anh chị ngân hàng định hướng nghề nghiệp, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn và những kỹ năng cần thiết cho công việc sau này. Ngoài ra, đại diện ngân hàng ACB PGD Hố Nai đã chia sẽ những cơ hội việc làm tại ngân hàng, cũng như những chương trình hướng đến sinh viên trong quá trình học tập tiêu biểu như The next banker.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình:

ACB Hố Nai, TCKT, LHU