Lễ ký kết hợp tác giữa LHU và VACPA - ACCA

Hướng tới các hoạt động nhằm kỷ niệm 25 năm thành lập trường ĐH Lạc Hồng (1997-2022).

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên Khoa Tài chính – Kế toán, giúp sinh viên tiếp cận nhanh nhất về Lập báo cáo tài chính quốc tế tại Việt Nam và tạo ra cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên khi sở hữu chứng chỉ CertIFR, vào lúc 15h ngày 17/03/2022 đã diễn ra buỗi lễ online để ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Lạc Hồng, Hiệp hội kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) và Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA).

Tham dự lễ ký kết về phía trường ĐH Lạc Hồng có sự hiện diện của:

1. TS. Lâm Thành Hiển, Hiệu trưởng nhà trường.

2. PGS. TS. Nguyễn Thanh Lâm, Phó hiệu trưởng nhà trường.

3. TS. Nguyễn Quốc Huy, Trưởng khoa Tài chính – Kế toán.

4. TS. Nguyễn Văn Hải, Phó trưởng khoa Tài chính – Kế toán.

Về phía Hiệp hội kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) có sự hiện diện của:

1. Bà Nguyễn Thụy Minh Châu, Trưởng Đại diện ACCA tại Việt Nam

2. Bà Khuất Thị Liên Hương, Trưởng ban Giáo dục, ACCA khu vực Đông Nam Á lục địa (Việt Nam, Cambodia, Lào, Myanmar, Thái lan)

3. Bà Phạm Nguyễn Thị Ngọc Châu, Trưởng Ban cao cấp Đối ngoại - Khối Giáo dục Đào tạo, ACCA Việt Nam

Về phía Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), có sự hiện diện của:

1. TS. Trần Khánh Lâm – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký

2. Ông Nguyễn Thanh Sang - TGĐ công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Chuẩn Việt, Ủy viên Ban Chấp hành VACPA

Dưới đây là một số hình ảnh buổi ký kết!

VACPA, ACCA, LHU