Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức buổi “Đối thoại trực tiếp giữa Ban lãnh đạo Khoa với Sinh viên”.

Nhằm chăm lo, quan tâm sâu sát, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của sinh viên, đồng thời ghi nhận sự cố gắng trong học tập của sinh viên khoa, chiều ngày 28 tháng 8 năm 2023, tại Phòng B203, Khoa Tài chính – Kế toán (TCKT) tổ chức buổi “Đối thoại trực tiếp giữa Ban lãnh đạo Khoa với Sinh viên”.

Buổi gặp mặt hôm nay được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm ghi nhận những ý kiến, góp ý từ các bạn sinh viên về các nội dung như: Chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Từ đó, nhà trường và khoa có cơ sở đưa ra những giải pháp, những cải tiến nâng cao chất lượng công tác quản lý, giảng dạy và học.

Đến tham dự chương trình hôm nay có sự hiện diện của Thầy TS. Nguyễn Quốc Huy - Trưởng Khoa TCKT, Thầy TS. Nguyễn Văn Hải - Phó trưởng Khoa TCKT, Cô ThS. Hoàng Thị Quỳnh Anh - BCH Đoàn khoa TCKT. Bên cạnh đó, buổi đối thoại có sự hiện diện của hơn 80 sinh viên đại diện các khóa và tập thể giảng viên Khoa.

Tại buổi đối thoại, các bạn sinh viên đã đưa ra một số ý kiến và những thắc mắc trong quá trình học học tập trong thời gian qua. Thay mặt Ban lãnh đạo Khoa, Thầy TS. Nguyễn Quốc Huy và Thầy TS. Nguyễn Văn Hải đã giải đáp những thắc mắc từ các bạn sinh viên. Đồng thời cũng đưa ra hoạch định, kế hoạch phát triển các hoạt động hướng đến sinh viên trong thời gian tới.

Buổi đối thoại kết thúc lúc 16h00 cùng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi đối thoại.

Toàn cảnh buổi đối thoại

Ban lãnh đạo khoa giải đáp những thắc mắc của sinh viên

Sinh viên trao đổi ý kiến của mình

Sinh viên và BLĐ khoa chụp hình lưu niệm

Khoa Tài chính – Kế toán

TCKT, Đối thoại


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        2,202,933       2/292