[TCKT] Lễ Ký kết hợp tác toàn diện giữa LHU và ACB - Tham quan thực tế tại ACB

Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2022, tại Hội trường Hiệu Quả - Tầng 1 - Trung tâm học tập ACB đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Đại học Lạc Hồng với Ngân hàng ACB.

Đến tham dự buổi ký kết về phía ACB có sự hiện diện của Bà Đinh Thị Ngọc Sương -Giám đốc ACB Vùng Đông Nam Bộ, Ông Trần Mậu Khiết Tâm - Giám đốc ACB cụm Đồng Nai, Bà Trương Ngọc Mỹ - Phó giám đốc ACB Chi nhánh Đồng Nai, cùng đại diện phòng ban Hội sở và chi nhánh trực thuộc ACB.

Ông Trần Mậu Khiết Tâm - Giám đốc ACB cụm Đồng Nai phát biểu

Bà Đinh Thị Ngọc Sương - Giám đốc ACB Vùng Đông Nam Bộ phát biểu

Về phía Đại học Lạc Hồng có sự hiện diện của Ông GPS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng, Ông TS. Nguyễn Quốc Huy - Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán, Ông TS. Nguyễn Văn Hải – Phó Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán, cùng tập thể sư phạm khoa và đại diện các phòng ban trong trường.

Ông GPS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Nội dung ký kết hướng đến các mục tiêu chính là: Tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai bên, phát huy thế mạnh của mỗi bên để gắn kết, tương hỗ lẫn nhau trong quá trình hoạt động và phát triển; Phối hợp thực hiện công tác thông tin giới thiệu của nhau nhằm góp phần đẩy mạnh sự nghiệp phát triển giáo dục theo đúng chủ trưởng của Đảng và Nhà Nước, hỗ trợ phát triển hoạt động kinh doanh của đơn vị.

Đại diện LHU và ACB ký kết thỏa thuận

Tại buổi ký kết, ACB đã tài trợ cho Trường ĐH Lạc Hồng, Khoa Tài chính – Kế toán số tiền 260 triệu đồng xây dựng phòng thực hành Ngân hàng.

Đại diện LHU nhận tài trợ từ ACB

Sau buổi ký kết, các bạn sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán được tham quan trung tâm đào tạo, trải nghiệm các mô hình đào tạo cũng như tìm hiểu các vị trí công việc của ACB. Đây là cơ hội giúp các bạn sinh viên tiếp xúc môi trường học tập, làm việc thực tế, chuyên nghiệp và hiện đại của ngân hàng

ACB, Ký kết, LHU, TCKT