Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Ngày hội việc làm - Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên

Sáng 27/7/2022, tại khuôn viên Trường Đại học Lạc Hồng đã diễn ra “Ngày hội việc làm 2022” với sự tham gia của hơn 40 ngân hàng, doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng.

TS. Nguyễn Văn Hải tham dự cùng khách mời doanh nghiệp

Tham dự “Ngày hội việc làm 2022” có PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó hiệu trưởng; Thầy TS. Nguyễn Văn Hải - Phó trưởng Khoa Tài chính - Kế toán; TS. Nguyễn Văn Trung - Giám đốc Trung tâm TS&QHCC; các cán bộ tư vấn tuyển sinh đến từ các khoa, phòng, ban của Trường Đại học Lạc Hồng, cùng đại diện các ngân hàng, doanh nghiệp tham gia chương trình tuyển dụng, các nhà tài trợ và đông đảo sinh viên từ 4 khoa trong trường.

Toàn cảnh ngày hội việc làm

Ngày hội việc làm là một trong những sự kiện lớn, quan trọng được tổ chức thường niên với mục đích tăng cường kết nối giữa Trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Tài chính - Kế toán và các đối tác, các đơn vị tuyển dụng. Qua đó, sinh viên có cơ hội ứng tuyển, được tư vấn, hướng dẫn và tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng cũng như hiểu rõ hơn năng lực bản thân và yêu cầu của nhà tuyển dụng, tìm kiếm được cơ hội việc làm; các nhà tuyển dụng sẽ tuyển dụng được nhiều hơn các vị trí đáp ứng tốt các yêu cầu công việc, đồng thời tăng cường thêm sự gắn kết giữa Trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Tài chính-Kế toán với các đối tác, các đơn vị tuyển dụng, góp phần nâng cao uy tín, vị thế của Học viện Ngân hàng và các ngân hàng, các doanh nghiệp, các đơn vị cộng đồng.

Sinh viên tham gia phỏng vấn

Ngày hội việc làm được nhiều sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Tài chính - Kế toán mong chờ do vừa phải trải qua một thời gian dài thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, do vậy, Ngày hội việc làm đã thu hút đông đảo sinh viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm; là điểm hẹn lý tưởng cho các bạn sinh viên muốn chinh phục được công việc mơ ước, bước đi sớm hơn để thành công nhanh hơn. Chương trình bao gồm các hoạt động nhận hồ sơ, phỏng vấn và tuyển dụng trực tiếp các vị trí việc làm; tư vấn tại chỗ các kỹ năng xin việc; phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng; cách ghi điểm khi trình bày CV…; nhà tuyển dụng giới thiệu chương trình, kế hoạch tuyển dụng trong thời gian tới.

Sinh viên tham gia phỏng vấn

Đồng hành cùng Ngày hội việc làm là các ngân hàng, doanh nghiệp có uy tín… mang đến hàng nghìn cơ hội việc làm cho sinh viên khối ngành kinh tế nói chung và sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán nói riêng.

Sinh viên tham gia phỏng vấn

Khoa Tài chính - Kế toán

      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        1,951,346       6/273