Tin tức & Sự kiện

Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức buổi “Đối thoại trực tiếp giữa Sinh viên với Ban lãnh đạo Khoa và Khen thưởng sinh viên năm học 2020 – 2021”

Nhằm chăm lo, quan tâm sâu sát, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của sinh viên, đồng thời ghi nhận sự cố gắng trong học tập của sinh viên khoa, sáng ngày 05 tháng 5 năm 2022, tại Phòng E501, Khoa Tài chính – Kế toán (TCKT) tổ chức buổi gặp mặt “Đối thoại trực tiếp giữa Sinh viên với Ban lãnh đạo Khoa và Khen thưởng sinh viên năm học 2020 – 2021”.

Buổi gặp mặt hôm nay được tổ chức để sinh viên có thể trao đổi, góp ý về các nội dung như: Chương Trình đào tạo, cơ sở vật chất, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Để qua đó, nhà trường và khoa có cơ sở đưa ra những giải pháp giúp cho công tác quản lý, giảng dạy và học tập của sinh viên đạt hiệu quả cao nhất.

Đến tham dự chương trình hôm nay có sự hiện diện của Thầy TS. Nguyễn Quốc Huy - Trưởng Khoa TCKT, Thầy TS. Nguyễn Văn Hải - Phó trưởng Khoa TCKT. Đồng thời, buổi đối thoại có sự góp mặt hơn 200 sinh viên các khóa và tập thể giảng viên Khoa TCKT.

Tại buổi đối thoại, các bạn sinh viên đã đưa ra một số ý kiến và những thắc mắc trong quá trình học học tập tại trường. Thay mặt Ban lãnh đạo Khoa đã giải đáp những thắc mắc từ các bạn sinh viên.

Nhằm ghi nhận sự nỗ lực cố gắng trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Khoa, của trường, Ban lãnh đạo Khoa tặng thư khen đến 5 bạn sinh viên lọt TOP5, TOP 15 MISS STAR LHU 2022 và khen thưởng đến các bạn sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

Buổi đối thoại kết thúc lúc 11h00 cùng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi đối thoại.

Toàn cảnh buổi đối thoại

Ban lãnh đạo khoa giải đáp những thắc mắc của sinh viên

Sinh viên trao đổi ý kiến của mình

Sinh viên nhận khen thưởng từ BLĐ khoa

Sinh viên nhận thư khen từ BLĐ khoa

Khoa Tài chính - Kế toán

LHU, FFA, TCKT, Đối thoại SV


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        1,704,082       1/185