[TCKT] Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức Hội thảo “Kỹ năng Viết CV và phỏng vấn”

Nhằm trong chuỗi hoạt động kỹ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Tài chính - Kế toán phối hợp với Công ty TNHH TOKOSEIKI Việt Nam tổ chức hội thảo “Kỹ năng Viết CV và phỏng vấn” vào sáng ngày 21 tháng 5 năm 2022 tại B203.

Tham dự hội thảo về phía Công ty TNHH TOKOSEIKI Việt Nam có Ông Lê Thành Hưng, Về phía Khoa Tài chính - Kế toán có sự hiện diện của Thầy TS. Nguyễn Văn Hải – Phó trưởng khoa, Thầy cô giảng viên khoa và hơn 100 các bạn sinh viên khoa TCKT.

Trong chương trình, diễn giả Ông Lê Thành Hưng đã chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng một CV ấn tượng, chinh phụng nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, diễn giả đã hướng dẫn sinh viên nắm được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, từ đó sẽ giúp các bạn sinh viên xác định công việc phù hợp và xây dựng mục tiêu cho tương lai.

Toàn cảnh buổi hội thảo

Diễn giả chia sẻ tại hội thảo

Đại diện BLĐ Khoa phát biểu cảm ơn diễn giả tại hội thảo

Sinh viên tham gia giao lưu cùng diễn giả