Sinh viên Khoa TCKT tham gia hội thảo “Bạn biết gì về cách sử dụng hóa – mỹ phẩm an toàn”

Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2022, Trường Đại học Lạc Hồng phối hợp với Công ty Cổ phần Quốc tế Thùy Dung tổ chức Hội thảo “Bạn biết gì về cách sử dụng hóa – mỹ phầm an toàn” tại Hội trường I209, cơ sở 6.

Đến tham dự hội thảo có sự hiện diện của BLĐ Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng, Thầy cô giảng viên đến từ các Khoa Tài chính – Kế toán, Quản trị Kinh tế Quốc tế, Khoa Dược, Khoa Khoa học và Công nghệ Thực phẩm và hơn 140 sinh viên đến từ  4 khoa.

Trong hội thảo, đại diện Công ty Cổ phần Quốc tế Thùy Dung đã chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và hướng dẫn sử dụng hóa – mỹ phẩm an toàn cho các bạn sinh viên. Sinh viên hào hứng, sôi nỗi theo dõi và có những ghi nhận tích cực.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi hội thảo:

Diễn giả chia sẻ kinh nghiệm tại hội thảo

Diễn giả giao lưu với sinh viên

Sinh viên thảo luận tại hội thảo

TCKT, LHU