Khoa TCKT gia nhập CLB Khối đào tạo Tài chính - Kế toán toàn quốc

Sáng ngày 23/3/2022, Khoa Tài chính – Kế toán, Trường Đại học Lạc HồngKhoa gia nhập CLB Khối đào tạo Tài chính - Kế toán toàn quốc.

Tham dự Hội nghị, có ông Phạm Ngọc Lan - Trưởng Ban Hỗ trợ Câu lạc bộ khối trường. Về phía các Câu lạc bộ thuộc Hiệp hội có Phó Giáo sư Phạm Thị Hoàng Anh - thư ký Câu lạc bộ Khối đào tạo và nghiên cứu khoa học Ngân hàng.

Về phía Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Khối đào tạo Tài chính - Kế toán có Phó Giáo sư Nguyễn Trọng Cơ - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Bộ Tài chính, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Tài chính, Chủ nhiệm Câu lạc bộ; các Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ: Phó Giáo sư Nguyễn Vũ Việt - Phó Giám đốc Học viện Tài chính, Phó Giáo sư Hoàng Công Gia Khánh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - luật (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh), Tiến sĩ Nguyễn Trọng Nghĩa - Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh

Cùng tham dự có Phó Giáo sư Mai Ngọc Anh - trưởng khoa Kế toán Học viện Tài chính, thư ký Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ; lãnh đạo một số trường đại học; lãnh đạo các ban, khoa đến từ các trường thành viên của Câu lạc bộ; đại diện ban, khoa, Đoàn Thanh niên Học viện Tài chính.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Giáo sư Nguyễn Trọng Cơ - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Bộ Tài chính, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Tài chính, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Khối đào tạo Tài chính - Kế toán nhấn mạnh, Câu lạc bộ là cầu nối giữa các cơ sở đào tạo ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán, nhằm giúp các trường chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình phát triển, góp phần nâng cao uy tín, chất lượng đào tạo của từng trường thành viên.

Khoa Tài chính – Kế toán, Trường Đại học Lạc Hồng là một trong những thành viên của CLB Khối đào tạo Tài chính - Kế toán. Đến tham dự sinh hoạt lần này có TS. Nguyễn Văn Hải – Phó Trưởng khoa TCKT, cùng thầy cô là giảng viên trong khoa. Đây là cũng là cơ hội để Tập thể sư phạm Khoa Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Lạc Hồng ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao vị thế đào tạo trong tương lai, giúp sinh viên tiếp nhận thông tin mới, thực tế, áp dụng trong công việc sau này.

CLB, lhu, TCKT