Khoa Tài chính Kế toán tổ chức Hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp

Nhằm tạo đánh giá khóa luận của sinh viên sau thời gian thực tập, sáng ngày 16 tháng 5 năm 2019, Khoa Tài chính Kế toán tổ chức Hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp. Hội đồng khóa luận tốt nghiệp được thành lập bao gồm 6 tiểu ban nhằm đánh giá 68 đề tài khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng và Kế toán.

Hội đồng đã làm việc nghiêm túc và đánh giá khách quan giúp sinh viên nhận ra các khuyết điểm của mình, từ đó giúp sinh viên hoàn thiện kiến thức, chuyên môn nghề nghiệp của mình sau này.

Cũng trong buổi báo cáo, Bà Phạm Thị Ngọc Hà, Giám đốc ngân hàng EXIMBANK Chi nhánh Biên Hòa đại diện EXIMBANK Đồng Nai đã tới tuyển dụng sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng và ngành Kế toán. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên có việc làm ngay trên ghế nhà trường. Đó cũng là yếu tố giúp sinh viên trường nói chung, sinh viên Khoa Tài chính Kế toán 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi báo cáo:

tckt, khóa luận tốt nghiệp, bctn