Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức Cuộc thi Rung Chuông Vàng.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên trong Trường đại học Lạc Hồng nói chung, cho sinh viên Khoa Tài chính Kế toán sau những giờ học căng thằng.

Sáng 28 tháng 03 năm 2019, Phòng D503, Khoa Tài chính - Kế toán đã tổ chức chương trình Rung Chuông Vàng cho các bạn sinh viên. Chương trình đã thu hút rất đông đảo các bạn sinh viên tham gia từ của 3 khoa: Khoa Tài chính - Kế Toán, Khoa Kỹ thuật công trình, Khoa Đông Phương.

Đây là sân chơi về kiến thức xã hội rộng lớn dành cho các bạn sinh viên, qua đây cũng giúp các bạn biết rõ hơn về khoa học, kỹ thuât, văn hóa trên từng vùng miền...

Tuy chưa tìm ra chủ nhân Rung Chuông Vàng nhưng đã có 2 bạn sinh viên xuất sắc nhất ở lại trên sàn thi đấu, nhưng cuộc thi hửa hẹn sẽ là sân chơi thú vị cho các bạn sinh viên trong những lần tiếp theo.

Link hình ảnh: https://goo.gl/487ktP

Rung chuông vàng, TCKT, LHU, 2019