Họp phiên trù bị Ban liên lạc Cựu sinh viên- Cựu học viên Khoa Tài chinh kế toán

Nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các thế hệ sinh viên của Nhà trường và kỷ niệm 20 năm thành lập trường.

Sáng nay ngày 29 tháng 7 năm 2017 tại cở sở 1 Trường Đại học Lạc Hồng, Ban liên lạc cựu sinh viên- Cựu học viên đã tổ chức buổi họp phiên trù bị nhằm bàn bạc, đưa ra các ý kiến để tổ chức buổi họp mặt được tốt hơn. Đến tham dự buổi họp, về phía Lãnh đạo khoa có PGS,TS Huỳnh Đức Lộng và có các thành viên đại diện Ban liên Lạc cựu sinh viên, cựu học viên ở các khóa cũng đã đến tham dự. Buổi họp đã xác định được thới gian và địa điểm tổ chức buổi họp mặt như sau:
- Thời gian: 17h00 – 20h30 ngày 12 tháng 8 năm 2017.
- Địa điểm: Phòng A 301, Cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng
Ban tổ chức sẽ gửi thư mời đến những anh chị nào có thể liên lạc được, ngoài ra Ban tổ chức buổi họp mặt cũng mong rằng những anh chị nào biết tin về buổi họp mặt bày và đến tham gia để góp phần làm tăng tinh thần giao lưu và gắn kết.file đăng ký thông tin tham dự

cựu sinh viên, họp mặt, kế toán, tài chính