Sinh hoạt CLB Kế toán – Những thay đổi của thuế GTGT theo Nghị định 15/2022/NĐ-CP

Xuất phát từ những nhu cầu thiết thực của sinh viên, với mục đích tạo sân chơi cho các bạn sinh viên chuyên ngành Kế toán, Tài chính – Ngân hàng phát huy và nâng cao kỹ năng, kiến thức, góp phần nâng cao chất lượng học tập, ứng dụng kỹ năng, kiến thức vào thực tiễn. Đây chính là lý do Câu lạc bộ Kế Toán được ra đời.

Với tình hình diễn biến dịch Covid  phức tạp, CLB tiến hành sinh hoạt Online vào lúc 18h00 ngày 02/03/2022 với chủ đề “Những thay đổi của thuế GTGT theo Nghị định 15/2022/NĐ-CP”.

Đến tham dự buổi sinh hoạt có sự tham gia của TS. Nguyễn Văn Hải – Phó Trưởng Khoa TCKT, TS. Nguyễn Văn Dũng, ThS Hoàng Thị Quỳnh Anh, ThS Lê Thủy Tiên, ThS Bùi Văn Thụy giảng viên Khoa TCKT và đông đảo các bạn sinh viên Khoa tham dự.

Thông qua buổi sinh hoạt, những tình huống được thảo luận, những kiến thức thực tế được đúc rút, từ đó giúp sinh viên có thêm nhiều nhiều kinh nghiệm trong thực tế, cũng như vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế.

CLB kế toán, CLB, TCKT