Sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán tham dự Buổi tư vấn kỹ năng phỏng vấn và Giới thiệu giải pháp số cho sinh viên năm cuối – Khối ngành kinh tế

Vào sáng ngày 24/4/2021, Trường Đại học Lạc Hồng phối hợp với ngân hàng MB tổ chức: Buổi tư vấn kỹ năng phỏng vấn và Giới thiệu giải pháp số cho sinh viên năm cuối – Khối ngành kinh tế. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm hướng tới sinh viên, đặc biệt các bạn sinh viên năm cuối. Từ đó giúp cho các bạn sinh viên học hỏi thêm các kỹ năng, cũng như có cơ hội thực tập trong môi trường tốt nhất. Giúp sinh viên có công việc ngay trong quá trình thực tập và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Buổi tư vấn có mặt đông đảo các bạn sinh viên 2 Khoa, Khoa Tài chính - Kế toán và Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tư vấn.

Xem thêm tại KÊNH Youtube của Khoa: https://youtu.be/JBVI0UYhWtM